Dịch vụ thi công trần thạch cao tại Gò Công chuyên nghiệp

Ngày đăng: 07/05/2021 10:09 PM

  Dịch vụ thi công trần thạch cao tại Gò Công chuyên nghiệp

  Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng, chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng sự phục vụ tốt nhất của CỬA HÀNG LA PHÔNG THẠCH CAO HIỀN NHÂN HẬU như:

    Tư vấn nhiệt tình, trung thực với quý khách.

    Chúng tôi sẽ để cho khách hàng chọn lựa những sản phẩm và mình thích sau đó sẽ tư vấn cho khách hàng về sản phẩm đó có ứng dụng như thế nào có mang lại hiệu quả cao hay  không và tư vấn cho khách hàng nhiều loại sản phẩm khác có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng một cách tốt nhất.. Chỉ bán những sản phẩm mà khách hàng đã yêu cầu:

    Là cửa hàng chuyên kinh doanh về nguyên vật liệu trong ngành, chúng tôi luôn cập nhật những sản phẩm về mẫu mã và công nghệ mới nhất hiện nay để áp dụng triệt để giúp khách hàng có thể chọn lựa sản phẩm tốt nhất cho ngôi nhà của mình.

    Giá thành rất thấp và chi phí lắp đặt rẻ:

    Cửa hàng chúng tôi cung cấp thông tin đầy đủ về chi tiết sản phẩm cũng như xuất xứ của sản phẩm, Giá thành sản phẩm bảo đảm phù hợp túi tiền của khách hàng hoặc khách hàng cũng có thể đi tham khảo ở một số cửa hàng khác để thảm khảo giá thị trường.

    Chịu hoàn toàn trách nhiệm với Quý Khách:

    Là một dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi có các bộ phận chuyên giải đáp những thắc mắc của khách hàng về kỹ thuật. Đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi khi dùng sản phẩm của công ty.Chất lượng bảo hành của công ty luôn được đặt lên hàng đầu vì công ty luôn nâng cao uy tín thương hiệu nên quý khách hàng có thể yên tâm về sản phẩm.

  UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - GIÁ CẢ HỢP LÝ!

  CỬA HÀNG LA PHONG THẠCH CAO HIỀN MINH HẬU

  Địa chỉ : QL50, Ấp Hưng Thạnh, Xã Long Hưng, TX Gò Công, Tiền Giang

  Email: thachcaogocong@gmail.com

  Điện Thoại: 0345 301 201

  Website: http://laphongthachcaotiengiang.com

                 http://laphongthachcaovinhtuonggiatot.com

                 http://tranlaphongvinhtuong.com