Mẫu trần thạch cao đơn giản mà đẹp cho phong cách tối giản

Ngày đăng: 07/05/2021 11:29 PM

  1. Điều cần lưu ý khi thiết kế mẫu trần thạch cao đơn giản mà đẹp

  Không thể phủ nhận các mẫu trần thạch cao đơn tối giản đem đến cho các bạn không gian tinh tế và hiện đại. Sự đơn giản sẽ tạo cảm giác gần gũi, thoải mái và thân thiện với nhiều người. Để thiết kế được một không gian “chuẩn” tối giản, bạn cần chú ý khi chọn lựa màu sắc và kiểu dáng trần.

  Mẫu trần thạch cao đơn giản phòng khách | Vĩnh Tường

  Trần thạch cao đẹp, đơn giản phòng khách.

  Trần phẳng luôn là lựa chọn ưa chuộng khi thiết kế phong cách tối giản. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể chọn loại trần giật cấp, nhưng cần phải khá nhạy bén trong việc chọn các khối và phào chỉ trên trần. Nếu không gian hẹp thì không nên thiết kế trần giật quá nhiều cấp hoặc phào chỉ quá phức tạp.

  Lựa chọn màu sắc tinh tế
  Đầu tiên, bạn nên chú ý lựa chọn màu sắc đơn giản và tinh tế. Không nên sử dụng các màu quá chói hoặc nổi bật để tránh tạo cảm giác ngột ngạt. Phong cách tối giản thường ưa chuộng những sáng màu nhẹ nhàng như vàng nhạt, xanh lá, xanh da trời, những gam màu pastel kết hợp hay các màu trung tính như màu trắng, màu kem, màu xám… Đầu tiên, bạn nên chú ý lựa chọn màu sắc đơn giản và tinh tế. Không nên sử dụng các màu quá chói hoặc nổi bật để tránh tạo cảm giác ngột ngạt. Phong cách tối giản thường ưa chuộng những sáng màu nhẹ nhàng như vàng nhạt, xanh lá, xanh da trời, những gam màu pastel kết hợp hay các màu trung tính như màu trắng, màu kem, màu xám…

  Mẫu trần thạch cao đẹp đơn giản nhà ống | Vĩnh Tường

  Trần nhà ống đẹp, đơn giản với tone màu nhẹ nhàng.

  Sử dụng nội thất phù hợp

  Đèn trang trí là một trong những loại nội thất thường dùng để tạo điểm nhấn cho trần thạch cao. Trong phong cách tối giản, bạn cũng cần chú ý về kiểu dáng và chủng loại đèn. Với đèn LED hắt sáng nên chọn loại có góc chiếu hẹp, còn với đèn chùm nên chọn có thiết kế gọn, đơn giản. Bên cạnh đó, màu ánh sáng nên phù hợp với màu trần, cũng như màu nội thất khác bên trong phòng.

  Mẫu trần thạch cao đơn giản và thanh lịch | Vĩnh Tường

  Trần đẹp, thanh lịch dành cho phòng khách hài hòa với nội thất.

  2. Những mẫu trần thạch cao đơn giản mà đẹp

  Mẫu trần thạch cao đơn giản đẹp cho chung cư | Vĩnh Tường

  Mẫu trần nhà đẹp đơn giản cho chung cư với đèn thả. 

  Màu trắng luôn là lựa chọn an toàn cho các mẫu trần thạch cao đơn giản mà đẹp mắt. Thiết kế trần phẳng trơn, không giật cấp sẽ giúp không gian phòng trở nên thoáng đãng và rộng rãi hơn, kết hợp cùng màu trắng tạo hiệu ứng ánh sáng cho căn phòng. Bạn có thể tạo điểm nhấn cho trần phẳng bằng các loại đèn kiểu dáng lạ mắt và bố trí hợp lý. 

  Mẫu trần thạch cao đơn giản cho không gian nhỏ - căn hộ | Vĩnh Tường

  Mẫu trần nhà đơn giản mà đẹp phòng làm việc căn hộ nhỏ.

  Mẫu trần thạch cao đơn giản mà đẹp | Vĩnh Tường

  Mẫu trần thạch cao đơn giản mà đẹp village.

  Màu vân gỗ cũng là một gợi ý hoàn hảo cho mẫu trần nhà đẹp mà đơn giản. Vẫn gỗ tạo cho căn phòng sự mát mẻ, gần gũi với thiên nhiên. Bạn có thể kết hợp các nội thất màu xám, kem để tạo sự đồng bộ với màu trần.

  Mẫu trần thạch cao đơn giản phòng khách 2021 |Vĩnh Tường

  Mẫu trần thạch cao đơn giản đẹp - xu hướng năm 2021.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo các khối các ô giật cấp song song nhau để tạo sự khác biệt cho căn phòng. Thêm vào đó là phối hợp hệ thống đèn LED âm trần với màu sắc hài hòa và phù hợp với nội thất.

  Mẫu trần thạch cao đơn giản - trần giật cấp | Vĩnh Tường

  Trần giật cấp đơn giản đẹp cho nhà chung cư hiện đại.

  Màu xanh da trời cũng là một lựa chọn không kém phần tinh tế cho mẫu trần thạch cao đơn giản mà đẹp. Bạn có thể thiết kế mẫu trần màu xanh da trời, hoặc lắp đặt hệ thống đèn LED màu sắc xanh. Đèn chùm có thể được lựa chọn là loại đèn có kiểu dáng hơn cổ điển, kết hợp phù hợp với nội thất trong phòng.

  Mẫu trần thạch cao đơn giản phòng khách liền bếp | Vĩnh Tường

  Mẫu trần thạch cao phòng khách liền bếp đẹp, đơn giản gam màu tím.

  Các loại đèn chùm kiểu dáng cầu kỳ hoặc màu sắc nổi bật là yếu tố quan trọng để tạo điểm nhấn cho các mẫu trần thạch cao đơn giản mà đẹp mắt. Để thiết kế được một mẫu trần đẹp, phù hợp với chủ đề và không gian hài hòa cần chú ý khá nhiều vấn đề. Do đó, bạn có thể sử dụng ứng dụng kết nối 3S để tìm kiếm các dịch vụ trọn gói về giá thi công trần thạch cao. Với sự chuyên nghiệp và chất lượng hàng đầu, 3S sẽ đem đến cho nhà bạn một không gian sang trọng và tinh tế bậc nhất.